Chat ngay

HOTLINE

0768.955.556 0708.833.336 0862.108.283

TỔNG HỢP CÁC NGÀY LỄ, SỰ KIỆN THÁNG 3 DƯƠNG LỊCH

Nội Dung Bài Viết

Dịp Tết Nguyên Đán 2024 vừa qua đi, Tháng 3 lại đến. Tháng 3 đến mang theo ánh nắng ấm áp cùng chút dư vị mùa đông vẫn còn lưu lại nơi đây. Trong tháng 3 này, có nhiều ngày lễ, sự kiện vô cùng ý nghĩa bạn nhất định phải biết. Hãy cùng Dasdoor khám phá những ngày lễ đặc biệt ấy, góp phần làm phong phú thêm bức tranh văn hóa đa dạng của đất nước.

1. Ngày lễ Quốc Tế Không Phân Biệt Đối Xử (1/3)

Ngày 1/3 hàng năm, cả thế giới hân hoan chào đón Ngày Quốc Tế Không Phân Biệt Đối Xử như một dịp để nhắc nhở về tầm quan trọng của việc tạo ra một xã hội công bằng, bình đẳng, và không phân biệt đối xử.

Ngày này không chỉ là dịp để tôn vinh những người đã đấu tranh cho nhân quyền, mà còn là lúc để chúng ta cùng nhau xem xét và tìm kiếm giải pháp tích cực để xây dựng thế giới công bằng hơn.

2. Ngày lễ Truyền Thống Bộ Đội Biên Phòng (3/3)

Ngày truyền thống Bộ đội biên phòng 3/3: Lịch sử ra đời, ý nghĩa

Ngày Truyền Thống Bộ Đội Biên Phòng là dịp để tưởng nhớ và tôn vinh những người lính biên giới, những chiến sĩ anh dũng đã và đang đặt mình dưới bóng cờ, cùng nhau bảo vệ biên giới, đảm bảo an ninh quốc gia.

Bộ Đội Biên Phòng Việt Nam có những trang sử vang dội, từ những ngày đầu chiến tranh giữa Việt Nam và Pháp, cho đến những năm chiến tranh chống Mỹ cứu nước. Bộ Đội Biên Phòng đã và đang ghi dấu những trận đánh, những chiến công anh hùng, là những người chiến sĩ không ngừng hi sinh vì đất nước và nhân dân.

3. Ngày lễ Thế Giới Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã (3/3)

Ngày Động vật hoang dã thế giới (3/3): Làm gì để bảo vệ động vật hoang dã?

Ngày Thế Giới Bảo Vệ Động Vật Hoang Dã là dịp để chúng ta nhìn nhận và chia sẻ về những mối đe dọa sự tồn tại của động vật hoang dã và môi trường sống của chúng. Mục tiêu quan trọng nhất của ngày lễ này là tạo ra sự nhận thức về sự nguy cấp phải bảo vệ động vật hoang dã.

4. Ngày Quốc Tế Phụ Nữ (8/3)

LỊCH SỬ, Ý NGHĨA NGÀY QUỐC TẾ PHỤ NỮ 8/3 VÀ CUỘC KHỞI NGHĨA HAI BÀ TRƯNG

Ngày Quốc Tế Phụ Nữ có nguồn gốc từ những cuộc chiến đấu cho quyền bình đẳng và công bằng của phụ nữ. Ngày này được kỷ niệm để nhớ đến những cống hiến và đóng góp lớn lao của phụ nữ vào xã hội, cũng như tôn vinh vẻ đẹp của những người phụ nữ, đề cao nữ quyền và nâng cao vị thế của họ.

5. Ngày lễ Valentine Trắng (14/3)

Bạn hiểu thế nào về ngày lễ Valentine Trắng?

Ngày Valentine Trắng (White Day) bắt nguồn từ Nhật Bản, kể về một câu chuyện một chàng trai bán kẹo dẻo muốn đáp lại tình cảm của một cô gái, người đã trộm nhớ mình vào ngày Valentine Đỏ (14/2), do đó anh chàng đã tự làm một hộp kẹo trắng, lớn.

Từ đó, ngày này trở thành dịp các bạn trẻ đáp lại tình cảm bằng cách tặng quà cho những người họ nhận được quà từ trong ngày 14/2. Đặc biệt, trong Ngày Valentine Trắng, bánh quy, kẹo và sô-cô-la trắng thường được ưa chuộng hơn so với những loại sô-cô-la thông thường.

6. Ngày Quốc Tế Hạnh Phúc (20/3)

TUYÊN TRUYỀN NGÀY QUỐC TẾ HẠNH PHÚC 20/3

Ngày Quốc tế Hạnh Phúc (International Day of Happiness) được tổ chức bởi Liên Hiệp Quốc vào ngày 20/3 hàng năm. Hiện nay, đã có 193 quốc gia thành viên, trong đó có Việt Nam, cam kết hỗ trợ và thực hiện các hành động tích cực hơn, nỗ lực mạnh mẽ hơn để xây dựng một thế giới đồng đều, nâng cao chất lượng cuộc sống, xây dựng xã hội công bằng, phát triển bền vững và mang lại hạnh phúc cho nhân loại.

7. Ngày Thơ Thế Giới (21/03)

Lịch sử, ý nghĩa ngày Thơ Thế giới 21/3

Ngày này tập trung vào nghệ thuật thơ, khích lệ cộng đồng tận hưởng và đánh giá cao giá trị của nền văn hóa thơ ca.

8. Ngày Hội Chứng Down Thế Giới (21/03)

Ngày hội chứng Down thế giới - 21/03/2021

Ngày này là dịp để tăng cường nhận thức và hỗ trợ cho cộng đồng người sống với Chứng Down và gia đình của họ.

9. Ngày Nước Thế Giới (22/03)

Ngày Nước Thế giới 2023 “Đẩy Nhanh Sự Thay Đổi”

Ngày nay, ô nhiễm nguồn nước luôn là một vấn đề nhức nhối và nhận được sự quan tâm hơn cả, Ngày Nước Thế Giới là cơ hội để cộng đồng tập trung vào bảo vệ nguồn nước và sử dụng nó một cách bền vững.

10. Ngày lễ Thế Giới Phòng Chống Lao (24/03)

Ngày Thế Giới Phòng Chống Lao-World Tuberclosis Day (24/03/2021) - Bệnh Viện Quận Tân Phú

24/3 là ngày để cải thiện và nâng cao nhận thức của mọi người về căn bệnh lao và tầm quan trọng của việc phòng chống bệnh lao.

11. Ngày lễ Thành Lập Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh (26/3)

Kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh (26/3/1931-26/3/2019)

Tưởng nhớ và tôn vinh những đóng góp quan trọng của Đoàn Thanh Niên Cộng Sản Hồ Chí Minh trong việc nêu cao tinh thần đoàn kết, sáng tạo và góp phần vào công cuộc xây dựng, kiến thiết đất nước.

12. Ngày lễ Thể Thao Việt Nam (27/3)

Ngày 27/3 là ngày gì? Những điều cần biết ngày Thể thao Việt Nam - Fptshop.com.vn

Ngày này tập trung vào tinh thần thể thao và khích lệ mọi người tham gia vào các hoạt động vận động thể thao để duy trì sức khỏe.

13. Ngày lễ Thành Lập Lực Lượng Dân Quân Tự Vệ (28/3)

Ngày truyền thống Dân quân tự vệ 28/3: Lịch sử và ý nghĩa

Kết thúc tháng 3 là Ngày Thành Lập Lực Lượng Dân Quân Tự Vệ. Đây là một dịp để tôn vinh và cảm ơn những người lính và tình nguyện viên đang hỗ trợ bảo vệ cộng đồng.

Những sự kiện và ngày lễ trong tháng 3 không chỉ là các dịp để mọi người tụ họp mà còn là cơ hội để chúng ta cùng nhau hiểu và trân trọng những giá trị văn hóa, xã hội và thành quả của đất nước. Cửa thép vân Gỗ Dasdoor chúc quý khách hàng sẽ có những kỷ niệm và trải nghiệm đáng nhớ. Hãy cùng Dasdoor tận hưởng những khoảnh khắc ý nghĩa này nhé!

Từ khóa:
Có Thể Bạn Quan Tâm
Có Thể Bạn Quan Tâm
Sản Phẩm Mới
Sản Phẩm Mới
Sản Phẩm Bán Chạy
Sản Phẩm Bán Chạy
Tin Tức
Tin Tức